0908 160 264

Phú Mỹ Hưng nuôi kế hoạch Bắc tiến trong năm 2023

Công ty Bất động sản Phú Mỹ Hưng hé lộ kế hoạch triển khai các dự án bên ngoài đô thị tại TP.HCM, các tỉnh thành lân cận cũng như khu vực miền Bắc. Tại khu vực thế mạnh Hồ Bán Nguyệt (Quận 7, TP.HCM), doanh nghiệp duy trì các hoạt động đầu tư về hạ tầng đô thị và phát triển các sản phẩm mới.

Đây là thông tin được đề cập đến trong sự kiện khai Xuân của Phú Mỹ Hưng diễn ra tại trung tâm nhà mẫu Sales Gallery của công ty này ngày 12/2 vừa qua.

Tại sự kiện, đại diện công ty đã cung cấp các thông tin tổng quan về hoạt động kinh doanh năm 2022 đồng thời chia sẻ về định hướng phát triển đô thị và các sản phẩm trong thời gian tới.

Theo báo cáo của Phú Mỹ Hưng, trong năm 2022, có khoảng 1.000 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (sổ hồng) của căn hộ và cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng được hoàn tất ra sổ. Con số này nâng tỷ lệ sổ hồng được cấp tại các dự án của Phú Mỹ Hưng lên 80% trên tổng số hơn 20.000 sản phẩm đã chào bán ra thị trường.

Dự án gần nhất được mở bán là tòa căn hộ hạng sang The Horizon tọa lạc tại khu Hồ Bán Nguyệt. Về tiện ích đô thị, trong năm 2022, Phú Mỹ Hưng đưa vào hoạt động trường Đinh Thiện Lý cơ sở 1 và hoàn thành nâng cấp mở rộng đại lộ Nguyễn Văn Linh đoạn từ Nguyễn Thị Thập đến Huỳnh Tấn Phát.

Về kế hoạch kinh doanh năm 2023, công ty cam kết sẽ ban giao đúng hạn 776 căn tại các dự án The Antonia (đường Nguyễn Lương Bằng), The Horizion (Hồ Bán Nguyệt) và Cardinal Court.

Công ty tiếp tục mở rộng trục trung tâm CBD (Central Business District) theo trục đường Nguyễn Lương Bằng. Cùng với đó định hướng triển khai nhiều công trình tiện ích đô thị trong giai đoạn từ nay đến năm 2025 với các dự án: Crescent Mall giai đoạn 3, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, cao ốc đa chức năng.

Công ty hé lộ về dòng sản phẩm mới: các căn hộ đã hoàn thiện nội thất trước khi bàn giao nhắm đến những khách hàng bận rộn hoặc nhóm nhu cầu nhà ở có sẵn. Doanh nghiệp cũng sẽ phát triển thêm một vài dự án trong đô thị với số lượng căn hộ hạn chế.

.
.
.
.