0908 160 264

Phú Mỹ Hưng sắp đưa ra thị trường 0,5% sản phẩm shop trên toàn đô thị

Thông tin mới nhất từ Phú Mỹ Hưng cho biết trong tháng 7 này sẽ đưa ra thị trường sản phẩm shop – cửa hàng tại The Panorama, Grand View, Riverside Residence, Scenic Valley 2, Hưng Phúc Premier.

Có thể nói, đây là giỏ hàng rất đặc biệt của Phú Mỹ Hưng bởi sau gần 10 năm, shop mới được chủ đầu tư đưa ra thị trường. Và thông tin này lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều “ông chủ” đang kinh doanh tại Phú Mỹ Hưng, nhất là các đơn vị đang thuê tại chính căn shop sắp được chào bán.

Lượng sản phẩm shop được bố trí tại khối đế của khu căn hộ thường chỉ chiếm tỷ lệ 5% trong tổng số sản phẩm toàn dự án, và phần lớn được chủ đầu tư giữ lại cho thuê mục đích nhằm định hình giá trị dịch vụ, tiện ích cho cư dân.

Đến nay, mục tiêu này cơ bản đã đạt hiệu quả về loại hình, số lượng và chất lượng dịch vụ, giúp gia tăng giá trị nhà ở cũng như đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho cư dân.

Việc chào bán sản phẩm shop là bước đi tiếp theo của chủ đầu tư với mục đích cư dân, khách hàng khai thác hiệu quả kinh doanh từ shop để tiếp tục ổn định và nâng cao hơn nữa giá trị dịch vụ tiện ích đô thị; chủ đầu tư sẽ tập trung phát triển thêm các dự án thương mại lớn như trung tâm mua sắm…

Những căn shop được mở bán lần này thuộc khối đế các dự án Riverside Residence, The Panorama, Hưng Phúc Premier, Scenic Valley 2 với số lượng cực kì hữu hạn, tỷ lệ tương đương 0,5% trên toàn sản phẩm các khu căn hộ.

Toàn bộ các dự án này đã được bàn giao và đi vào hoạt động ổn định nên đây sẽ là cơ hội lớn cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp khi muốn sở hữu các sản phẩm shop từ chính chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.