0908 160 264

Phu My Hung The Horizon đón 1.000 lượt khách đến tìm hiểu trực tiếp dự án

Rất đông khách hàng đến tìm hiểu dự án Phu My Hung The Horizon

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tổ chức sự kiện khai xuân “Nhân khí sanh phú quý” và giới thiệu dự án The Horizon vào tối ngày 12/2/2023.

Hơn 600 khách hàng đã tham dự sự kiện, nâng tổng lượng khách đến tìm hiểu dự án trực tiếp với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chỉ trong ngày 12/2 lên đến gần 1.000 lượt khách.

Đây là sự kiện đầu tiên trong kế hoạch kinh doanh của Phú Mỹ Hưng năm 2023. Ngoài các thông tin tổng quan hoạt động kinh doanh năm 2022, Phú Mỹ Hưng cũng đã chia sẻ về định hướng phát triển đô thị và cách thức đa dạng sản phẩm để khách hàng có thêm những lựa chọn phù hợp với nhu cầu về nhà ở tại Phú Mỹ Hưng.

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết: “Trải qua 3 thập niên phát triển tại mảnh đất Nam Sài Gòn, ngay từ đầu chủ trương của Phú Mỹ Hưng là lấy khách hàng làm trọng tâm. Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với các đối tác uy tín để đưa ra thị trường những sản phẩm đặc biệt, đa công năng theo tiêu chí: “Chìa khóa trao tay – mua nhà ở ngay” với phong cách thiết kế đa dạng, chất lượng cao, chi phí hợp lý, cùng với đó là dịch vụ bảo hành- bảo trì tốt, nhanh chóng và chu đáo.”

Các dự án đã thành công với bộ sưu tập này có thể kể đến như The Peak – hợp phần cuối cùng của khu phức hợp Midtown, The Ascentia và năm 2023 bắt đầu với 6 căn tại The Antonia và Phu My Hung The Horizon.

Cuối quý III/2022, Phú Mỹ Hưng đưa ra thị trường dự án hạng sang đầu tiên – Phu My Hung The Horizon ngay khu Hồ Bán Nguyệt. Đây cũng là công trình nhà ở đầu tiên tại khu vực được định vị là trái tim đô thị – Nơi tập trung các hoạt động thương mại, dịch vụ, giải trí, mua sắm, ẩm thực quy mô và hiện đại nhất đô thị Phú Mỹ Hưng và phía Nam thành phố.

Trước Phu My Hung The Horizon, các căn hộ tại khu Hồ Bán Nguyệt – The Crescent chỉ dành cho thuê, với nhóm khách là CEO, quản lý cấp cao và chuyên gia người nước ngoài thuộc các tập đoàn đa quốc gia. Nên tính đến hiện tại, Phu My Hung The Horizon là dự án nhà ở duy nhất hiện nay ngay trung tâm Hồ Bán Nguyệt The Crescent được bán ra thị trường.

.
.
.
.